Braumat V8.1 - Làm việc với Web Application Suite

Giới thiệu Web Recipe Manager trên Braumat V8.1
Tính năng chính:

  • Bước đầu tiên cho việc quản lý công thức Recipe Manager dựa trên nền tảng web
  • Nền tảng web cho phép truy cập vào ứng dụng đơn giản, mọi lúc, mọi nơi mà không càn cài đặt bằng bất kỳ trình duyệt web nào hỗ trợ HTML5
  • Do ứng dụng Recipe Manager truyền thống của Braumat và Web Recipe Manager cùng chia sẽ một cơ sở dữ liệu chung, nên việc chỉnh sửa các Recipe sẽ được đồng bộ ngay lập tức và có thể sử dụng song song cùng một lúc trên cả hai nền tảng.

Giới thiệu về Web Tracking & Tracing của Braumat V8.1Tính năng:
• Bước đầu tiên để theo dõi và truy tìm lô sản xuất dựa trên nền tảng Web với khả năng cung cấp hai kịch bản:
a) Theo dõi nguyên vật liệu trong suốt quá trình sản xuất
b) Truy ngược sản phẩm trong quá trình sản xuất
• Công nghệ Web mang đến khả năng sử dụng hiện đại, hiệu quả & truy cập mọi lúc, mọi nơi bằng bất kỳ trình duyệt nào (không cần cài đặt).
Track & Trace chỉ hoạt động với cơ sở dữ liệu “Sistar-Data”, có nghĩa là “SQL proxy service” và “SQL archive service” phải được định cấu hình và SQL Adapter phải được kích hoạt trong máy chủ B&S.
 

Giới thiệu về User Manager ComponentUser Manager Component cho phép kích hoạt User trên toàn hệ thống với kết nối tùy chọn với Microsoft Active Directory. UMC cho phép xác định và quản lý User cũng như User Group trên các sản phẩm SIMATIC, điều này có thể nâng cao hiệu quả quản lý Usser, giảm rủi ro bảo mật và chia sẻ người dùng giữa các phần mềm và thiết bị khác nhau. Tất nhiên, User có thể được chia sẻ với Web Appication Suite.
  • Cơ chế xác thực đăng nhập một lần (SSO)
  • Có thể tạo tối đa 10 tài khoản người dùng mà không cần giấy phép
  • WinCC Unified PC Runtime có thể được kết nối qua UMC-L hoặc UMC-S
  • Tuân thủ IEC 62443-3-3
 
Kiến trúc của Web Application Suite


 

Thiết lập kỹ thuật với Web Application Suite
Cấu hình UMC
Yêu cầu tiền đề để cấu hình UMC: Cấu hình UMC


 

Cài đặt Web Application SuiteTruy cập đường dẫn trên để cài đặt
 

Cấu hình User GroupBước 1: Đăng nhập vào trang website User Management – “https://localhost name/umc/”, User phải là tài khoản Administrative Account được thêm vào trong quá trình cấu hình UMC.
Bước 2: Click vào “Group” để mở màn hình User Group
Bước 3: thêm danh sách group vào UMC
Bước 4: chọn lựa User Group thích hợp và click vào “Details”, chuyển đến tab “Members”, tại đây bạn có thể chỉ định các User cho các User Group.
 

Vận hành Web Application SuiteBước 1: Active option REST API trong Braumat/Sistar server và khởi động Project
Bước 2: Nhập địa chỉ – “https://{localhostname}/SIQ/Portal” vào trình duyệt web
Bước 3: Điền thông tin User và bảng đăng nhập của UMC
Bước 4: Đã hoàn thành xong truy cập, bạn có thể thoải mái quản lý Recipe và truy suốt nguồn gốc những lô sản phẩm của mình.

 
A2S và hệ thống điều khiển quy trình Braumat / Sistar
Công ty A2S có hơn 10 năm kinh nghiệm về hệ thống BRAUMAT/SISTAR, hệ thống điều khiển quy trình của Siemens cho ngành F&B , với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi tham gia thi công nhiều nhà máy Bia mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời tiến hành nâng cấp các hệ thống Braumat cũ từ các phiên bản BRAUMAT/SISTAR 5.3, 6.0 lên 7.0 và 8.0 … Sử dụng dịch vụ của A2S, khách hàng sẽ yên tâm về sự lựa chọn của mình, chúng tôi là Braumat Expert duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Giải pháp khác