Một sự pha trộn tuyệt vời, để luôn giữ được hương vị bia thơm ngon - Braumat V8
Một sự pha trộn tuyệt vời, để luôn giữ được hương vị thơm ngon.

 
Với phiên bản BRAUMAT V8 mới, việc định lượng và pha trộn trở nên hiệu quả, chính xác hơn bao giờ hết: Quản lý khu vực lưu trữ (Warehouse manager) được tích hợp vào hệ thống công thức cùng với quản lý định lượng (Dosing manager). Quy trình phối trộn là tự động: Hệ thống tự động điều chỉnh công thức nấu bia, lên men… phù hợp với quy định về số lượng và phân bổ khu vực lưu trữ.
Công nghệ cân SIWAREX thông minh cũng được tích hợp vào hệ thống công thức, cung cấp khả năng cân hoàn toàn tự động, độ chính xác cao cho từng thành phần và nhiều thành phần một lúc, có thể kết hợp với nhiều thông số khác nhau như cân bình thường, cân tinh, cài đặt cấp độ lọc tín hiệu và Set Tare (Trừ Bì).

Lợi ích của bạn:
• Định lượng chính xác có nghĩa là bạn có thể tái tạo chính xác mùi vị – và giảm chi phí
• Cân tự động có nghĩa là thời gian sản xuất nhanh hơn
• Thiết lập hệ thống hiệu quả trên toàn nhà máy mà không cần thời gian ngừng hoạt động 
Các giải pháp kỹ thuật số hấp dẫn đối với nhà máy bia của tương lai.
Số hóa cuối cùng cũng sẽ dẫn đến những thay đổi trong ngành sản xuất bia. Là một nhà sản xuất bia truyền thống, bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để có thể tích hợp liền mạch các giải pháp kỹ thuật số vào hệ thống sản xuất của mình – và trên hết những lợi ích nào mang lại cho bạn.
Nói không ngoa, giờ đây BRAUMAT V8 đã có thể được kết nối với MES/MOM và các hệ thống ERP cấp cao hơn, mang đến cho bạn nền tảng để phân tích và đánh giá kỹ thuật số toàn bộ dữ liệu nhà máy của bạn.
Siemens áp dụng cách tiếp cận toàn diện với Doanh nghiệp số của mình. Các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi mang lại những lợi ích cụ thể bao trùm toàn bộ chuỗi giá trị. Tính minh bạch dữ liệu tối đa và mô phỏng quy trình cung cấp cho bạn những hiểu biết mới về tất cả các chuỗi sản xuất, do đó bạn có thể rút ra các biện pháp tối ưu hóa và tận dụng khoản những khoản tiết kiệm tiềm năng.
 
Kết quả: Bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

 
 

 

 

Giải pháp khác