Những điểm nổi bật với BRAUMAT V8 - Hệ thống điều khiển chuyên biệt cho ngành biaSự đầu tư hướng về tương lai

BRAUMAT hỗ trợ công nghệ điều khiển mới nhất với PLC SIMATIC S7-1500 và cũng có thể vận hành kết hợp S7-400 & S7-1500. Điều này có nghĩa là bạn có thể nâng cấp theo từng giai đoạn và yên tâm về khoản đầu tư an toàn.

Dễ dàng thiết lập
BRAUMAT rất dễ làm chủ. Thiết lập hệ thống, các khóa đào tạo, hỗ trợ cũng như cấu hình và đặt hàng hiệu quả bằng TIA Selection Tool đều sẽ giúp thực hiện dự án của bạn dễ dàng hơn.

Hoàn toàn minh bạch
Các chức năng và tùy chọn phức tạp dành cho báo cáo theo mẻ (batch report) và phản hồi chất lượng cũng như tính toán KPI mang lại cho bạn sự minh bạch tối đa trong quy trình và sản xuất của mình

Khả năng mở rộng hoàn hảo
Hệ thống này có khả năng mở rộng dễ dàng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho cả nhà máy bia thủ công và nhà máy quy mô lớn.Thiết kế mới để điều khiển trực quan.
Điều ấn tượng nhất về BRAUMAT là hoạt động trực quan và hệ thống công thức đồ họa mạnh mẽ, tuân thủ ISA-S88.01. Màn hình đồ họa dễ theo dõi cho phép bạn theo dõi tiến trình sản xuất một cách chi tiết và kiểm soát nó mọi lúc. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của tất cả các khu vực sản xuất, tàu, bộ phận hệ thống, thông tin lô, thông số cho từng giai đoạn và hơn thế nữa bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn cần điều chỉnh bất cứ điều gì trong công thức – khối lượng, nhiệt độ hoặc thời gian chờ – bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa công thức.

Hệ thống không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về trạng thái hiện tại mà còn giúp bạn nhìn lại những gì đã xảy ra trước đó: Chế độ phát lại (Replay Mode_ mới được tích hợp ghi lại tất cả dữ liệu quy trình có liên quan và hiển thị nó trong phần đánh giá hình ảnh quy trình. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng xác định và khắc phục mọi lỗi – ngay tại chỗ hoặc thông qua bảo trì từ xa. Người vận hành cũng có thể nhận được hỗ trợ bổ sung bằng cách sử dụng tùy chọn Kiểm soát tuyến đường (Route Control) mà SIMATIC S7-1500 hiện cũng hỗ trợ đầy đủ. Kiểm soát lộ trình cho phép bạn chuyển nguyên liệu hoàn toàn tự động giữa khu vực bảo quản và nhà máy bia. Nó hoạt động giống như một hệ thống định vị, nhận biết các điểm tắc nghẽn trong mạng lưới đường ống phức tạp và chọn tuyến đường thay thế nếu cần thiết. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời làm cho lộ trình sản xuất trở nên minh bạch.Phân tích rõ ràng để có chất lượng bia ngon nhất và đồng nhất
BRAUMAT cung cấp nhật ký mẻ (Batch logs)  và nhật ký lên men (Cellar logs) mới với sự lựa chọn đơn giản các tham số quy trình. Hệ thống báo cáo BRAUMAT dựa trên Excel và chứa các danh sách tham số được cung cấp trước đó cho nhà nấu, khu vực lạnh và khu vực lọc bia. Phiên bản mới và tiện ích bổ sung PM-QUALITY của WinCC hiện cung cấp báo cáo cấp cao hơn bằng cách sử dụng SQL Express. Để lưu trữ lâu dài, SQL Server 2016 cũng được yêu cầu.Đầu tiên, tiện ích bổ sung PM-QUALITY cũng hỗ trợ các phương pháp tính toán đồ họa – ví dụ: để xác định các chỉ số hiệu suất chính (KPI) – giúp dễ dàng hiển thị các chỉ số quan trọng.
Các yếu tố như thời gian chết, dừng máy và năng suất, nằng cách sử dụng các báo cáo mẻ mới kết hợp với PM-QUALITY, các nhà sản xuất bia có thể tự tạo các báo cáo đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong khi hệ thống đang chạy. Lợi ích của bạn: tham số hóa báo cáo dễ dàng mà không cần phải phụ thuộc vào việc lập trình của các chuyên gia CNTT. Báo cáo PM-QUALITY cũng có thể được tải lên đám mây MindSphere (Insights Hub) bằng tùy chọn PM-MINDCONNECT. Ứng dụng MindSphere
 (Insights Hub) cho phép bạn truy cập ngay vào các báo cáo này vào mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.Lợi ích của bạn:
• Tối ưu hóa quy trình thông qua phân tích và đánh giá trực tiếp
• Tạo nhanh các báo cáo đặc biệt với các tham số được biên dịch nhanh chóng và linh hoạt
• Theo dõi và truy tìm bằng ghi nhật ký thay đổi tự động
• Báo cáo PM-QUALITY có sẵn trên Mindsphere mọi lúc, mọi nơi trên thế giới

Giải pháp khác