Xi lanh & Thiết bị truyền động khí nén AVENTICS cho mọi ứng dụng công nghiệp
Xi lanh khí nén, còn được gọi là bộ truyền động khí nén hoặc xi lanh khí, được thiết kế để chuyển đổi năng lượng khí nén thành chuyển động tuyến tính, tịnh tiến trong các ứng dụng công nghiệp, máy tự động hóa. Dù ứng dụng của bạn nhỏ gọn hay đòi hỏi khắt khe đến đâu, Xi lanh khí nén và bộ truyền động khí nén AVENTICS sẽ đáp ứng tốt hiệu suất mà bạn mong muốn.

Xi lanh khí nén sử dụng đầu vào để bơm không khí vào buồng xi lanh kín, nơi lực nén sẽ tác dụng lên bộ truyền động (thường là piston hoặc thanh truyền) chuyển động theo chuyển động tuyến tính. Các thiết bị này được biết đến với điều kiện hoạt động sạch sẽ, hiệu quả trong các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao với các điều kiện khắt khe. AVENTICS cung cấp một danh mục xi lanh dẫn động bằng không khí mở rộng, nhiều loại trong số đó được thiết kế để hoạt động trong không gian chật hẹp và môi trường khắc nghiệt.
 
 
Standardized Cylinders (Xi lanh tiêu chuẩn)
Tuân thủ ISO và thiết kế gọn nhẹ, danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau để phù hợp với các yêu cầu chuyên biệt.


 
Electric Rod-Style Actuators (Bộ truyền động điện dạng trục)
Bộ truyền động điện của chúng tôi cho phép chuyển động tuyến tính nhanh và mạnh mẽ với độ chính xác và hiệu quả cao


 
NFPA Cylinders (Xi lanh NFPA)
Xi lanh NFPA tuân theo một bộ thông số kỹ thuật giúp chúng có thể hoán đổi cho nhau bất kể nhà sản xuất. Các thông số kỹ thuật của NFPA bao gồm đường kính lỗ khoan và thanh cũng như kích thước lắp đặt. AVENTICS cung cấp một số dòng xi lanh NFPA khí nén và thủy lực phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Xi lanh khí thanh giằng NFPA có sẵn ở dạng thiết kế bằng nhôm; xi lanh thanh giằng NFPA bằng khí nén và thủy lực có sẵn bằng thép.
Các xi lanh có thể hoán đổi cho nhau NFPA của chúng tôi đạt được tuổi thọ cao, lắp đặt dễ dàng và hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.


 
Round Cylinders (Xi lanh tròn)
Xi lanh tròn có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, lý tưởng cho không gian chật hẹp và các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ xi lanh dài hoặc lắp đặt đơn giản. Xi lanh khí nén thân tròn AVENTICS có nhiều dòng sản phẩm được đánh giá cao vì dễ làm sạch và có khả năng chống ăn mòn. Được lựa chọn từ các nguyên liệu phù hợp để tiếp xúc với thực phẩm, xi lanh thân tròn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp nhẹ, dựa trên giá trị và các nhu cầu tự động hóa máy móc khác nhau.


 
Short Stroke & Compact Cylinders (Xi lanh ngắn & xi lanh nhỏ gọn)
Xi lanh khí nén nhỏ gọn và xi lanh pancake là lý tưởng để cung cấp năng lượng trong các ứng dụng có không gian làm việc chật hẹp đòi hỏi chiều dài hành trình ngắn. Xi lanh khí nén nhỏ gọn AVENTICS có các tùy chọn kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, với một số dòng sản phẩm phù hợp để tuân thủ các tiêu chuẩn ISO và NFE. Với các cụm cảm biến linh hoạt và thiết kế gọn nhẹ, chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng thực phẩm và đồ uống, thiết bị phân tích và chẩn đoán, công nghiệp ô tô và máy móc đặc biệt.


 
Cylinder Valve Units (Valve điều khiển cho xi lanh)
Lý tưởng cho việc sử dụng phi tập trung trong các ứng dụng, với khả năng lắp ráp và kết nối dễ dàng cũng như phạm vi giải nhiệt độ làm việ tăng lên.


 
Rodless Cylinders (Xi lanh không trục)
Xi lanh không cần trục bao gồm các phiên bản được dẫn hướng và không dẫn hướng mang lại hiệu suất cao cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.
Xi lanh không cần trục là bộ truyền động tuyến tính sử dụng khí nén và không hoạt động cùng với piston dạng thanh. Điều này làm cho chúng đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng nhỏ gọn vì chúng có thể thực hiện chiều dài hành trình tương đương như hình trụ tiêu chuẩn trong một không gian nhỏ hơn. Xi lanh không cần trục AVENTICS tối ưu hóa chiều dài hành trình trong một kích thước nhỏ gọn, đồng thời mang lại khả năng chịu tải cao, chắc chắn và dẫn hướng cực kỳ chính xác với khả năng lặp lại tuyệt vời.


 
Guided Cylinders (Xi lanh dẫn hướng)
Xi lanh dẫn hướng và các thanh trượt dẫn hướng bằng khí nén rất quan trọng đối với nhiều ứng dụng trong đó bộ truyền động phải mang lại độ ổn định cao và hoạt động chính xác. Chúng hướng dẫn vật liệu đến một vị trí chính xác và đã trở thành một tiêu chuẩn trong đó việc kiểm soát xử lý hiệu chuẩn cao, bao gồm các ứng dụng thiết bị chẩn đoán, ô tô, đóng chai và sản xuất nhiên liệu sinh học. Được chọn từ các nguyên vật liệu tốt nhất, xi lanh dẫn hướng AVENTICS để có sự phù hợp trong không gian nhỏ gọn, khả năng chịu tải cao, cấu hình lắp đặt và các tùy chọn cấp khí cũng như độ chính xác và lực đẩy cao.


 
Double Piston Cylinders (Xi lanh piston kép)
Thiết kế nhỏ gọn bên trong thân hẹp, có thể xếp chồng lên nhau, những xi lanh này phù hợp cho nhiều ứng dụng tự động.


 
Rotary Actuators (bộ truyền động quay)
Với nhiều góc quay và giá trị mô-men xoắn, các bộ truyền động quay này có thể được trang bị cho hầu hết các ứng dụng.
Bộ truyền động quay và xi lanh là những cơ chế nhỏ gọn, bền bỉ, biến năng lượng thành mô-men xoắn bằng cách mô tả chuyển động quay ở nhiều góc quay khác nhau. Chúng là chìa khóa để tạo ra các tổ hợp nhỏ gọn phù hợp cho việc xử lý vật liệu, máy móc đặc biệt và các ứng dụng khác. Bộ truyền động quay khí nén AVENTICS và ASCO được thiết kế để thực hiện tất cả các chuyển động quay và xoay được tiêu chuẩn hóa, với mô men xoắn cao, góc có thể điều chỉnh và định vị chính xác.


 
Bellow Actuators (bộ truyền động ống thổi)
Có sẵn trong ống thổi đơn, đôi và ba. Được thiết kế để chịu được nhiều nhiệt độ và điều kiện khác nhau.
Xi lanh ống thổi là một loại thiết bị truyền động màng không sử dụng thanh piston hoặc lò xo hồi vị, tạo ra lực đáng kể và có chiều cao lắp đặt tương đối thấp. Chúng thích hợp cho các ứng dụng khí nén và có thể điều khiển chuyển động tuyến tính hoặc phi tuyến tính. Thiết bị truyền động ống thổi AVENTICS có nhiều loại vật liệu xây dựng và loại cao su cũng như cơ cấu lắp đặt.


 
Specialty Cylinders & Assemblies ( Xi lanh đặc biệt)
Xi lanh, bộ khóa thanh và bộ truyền động cho các ứng dụng đặc biệt.


 
Grippers (bộ kẹp)
Nhiều lựa chọn kẹp để xử lý vật liệu với độ chính xác và độ tin cậy tối đa.
 
Cylinder Accessories
Các phụ kiện, cảm biến, điện và các phụ kiện xi lanh & bộ truyền động khác giúp hoàn thiện giải pháp ứng dụng của bạn.
 

Giải pháp khác