Bia chỉ đơn giản là được ủ tốt hơn với BRAUMAT

Hệ thống điều khiển quy trình sáng tạo cho ngành sản xuất Bia
BRAUMAT cung cấp các giải pháp cho các yêu cầu mới nhất về hệ thống điều khiển quá trình trong ngành Bia và được xây dựng dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm. Nó nổi tiếng là một hệ thống kiểm soát quy trình nhà máy bia đã được chứng minh và định hướng tương lai và giờ đây thậm chí còn linh hoạt, hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Điều này một phần do tính năng hoàn hảo của các bộ điều khiển SIMATIC S7-1500, SIMATIC S7-400, được hỗ trợ đầy đủ.
Điều này có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ sự hiệu quả với TIA Portal và nhiều chức năng kiểm soát quy trình hỗ trợ đầy đủ quá trình sản xuất bia, bao gồm cả hoạt động kết hợp với SIMATIC S7-400. Nó nhanh chóng, đáng tin cậy, linh hoạt và là một khoản đầu tư dài hạn an toàn.


 
                                        


Ưu điểm vượt chội
 • Dễ dàng xử lý:
BRAUMAT rất dễ vận hành và cung cấp chính xác các chức năng bạn cần để hòa trộn và sản xuất các loại thực phẩm dựa trên công thức, không chỉ mỗi Bia mà còn có cả Sữa, Rượu, nước ngọt...
 • Khả năng mở rộng liền mạch:
Khả năng mở rộng - từ hệ thống kiểm soát quy trình hoàn chỉnh nhỏ nhất trong nhà máy bia thủ công đến giải pháp tự động hóa hoàn hảo cho các nhà máy với quy mô rất lớn.
 • Hoàn toàn minh bạch:
BRAUMAT cho phép bạn truy cập các báo cáo hiện tại bất cứ lúc nào. Với kết nối tùy chọn với hệ thống Opcenter EX PR, bạn cũng có thể tận dụng giải pháp MES / MOM được phát triển đầy đủ.
 

Mọi thứ mà một hệ thống kiểm soát quy trình cần - BRAUMAT là một hệ thống điều khiển quy trình mô-đun và có thể mở rộng  sử dụng các thành phần phần cứng và phần mềm SIMATIC mạnh mẽ. Nó cung cấp kiến trúc máy khách / máy chủ phân tán hiện đại và tăng tính khả dụng nhờ dự phòng máy chủ. Khả năng mở rộng - từ một hệ thống phòng thí nghiệm sản xuất Bia nhỏ đến một mạng lưới nhà máy lớn - và kỹ thuật hiệu quả trên toàn nhà máy giúp dễ dàng nhanh chóng mở rộng và tối ưu hóa các nhà máy trong quá trình vận hành liên tục.
 • Quản lý và điều chỉnh công thức đơn giản (Recipe Editor):
Trình chỉnh sửa công thức cho phép truy cập trong quá trình hoạt động liên tục và cho phép thực hiện các điều chỉnh mà không cần nỗ lực lập trình. Nó hiển thị bằng đồ họa các bước đã được thực hiện và các bước tiếp theo cần thiết để cung cấp một cái nhìn tổng quan hoàn hảo. Các công thức nấu bia được cấu trúc và lưu trữ theo thứ bậc, và các quy trình được xác định trước và các bước riêng lẻ có thể dễ dàng tái sử dụng để tiết kiệm thời gian.

 
 
                                    


 
 • Trực quan hóa dữ liệu lịch sử (Replay Mode):
Với Chế độ phát lại, bạn có thể trực quan hóa dữ liệu lịch sử chỉ bằng một nút bấm. Nó đơn giản như vận hành trình phát video, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và thực hiện phân tích lỗi dễ dàng hơn. Nhờ ghi dữ liệu được tối ưu hóa, bạn có thể lưu trữ các khoảng thời gian dài.

 
 
                                   


 
 • Linh hoạt sửa đổi đơn sản xuất (Order management):
Nhờ quản lý đơn sản xuất nâng cao, bạn có thể điều chỉnh đơn theo nhu cầu thực tế và năng lực của mình. Giao diện với các hệ thống lập kế hoạch hiện có giúp nhập kế hoạch sản xuất dễ dàng hơn và với chức năng số lượng lớn, bạn có thể tạo các đơn sản xuất cùng loại với số lượng lớn.

 
 
                                    


 
 • Báo cáo toàn diện chỉ bằng một nút bấm (Batch reporting):
Báo cáo hàng loạt do hệ thống tạo tự động giúp bạn tối ưu hóa sản xuất. Bạn cũng có tùy chọn tạo báo cáo của riêng mình bằng Excel và nhận báo cáo mở rộng để minh bạch hơn bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu SQL như PowerBI.

 
 
                                    


 
Các tính năng mở rộng phù hợp với thời đại
 • Tùy chọn trực quan hóa hiện đại (Web process screens):
Web Process Screens mở rộng trực quan hóa để tận dụng tiềm năng mới của công nghệ Web. Chúng cho phép bạn truy cập hệ thống bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu và cài đặt thêm máy Clients mà không phải trả thêm phí. Truy cập được bảo vệ bởi các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và có thiết kế chống lại tương lai. Các tính năng dựa trên Web có thể được thêm vào liên tiếp.

 
 
                                    


 
 • Theo dõi và truy tìm lô hàng (Trank & Trace):
Bước đầu tiên này hướng tới việc theo dõi và truy tìm các lô sản xuất dựa trên Web cho phép các nhà khai thác theo dõi nguyên liệu thô và theo dõi sản phẩm trong toàn bộ quy trình sản xuất. Công nghệ web cung cấp sự thân thiện với người dùng hiện đại và hiệu quả và truy cập độc lập với thời gian và vị trí thông qua bất kỳ trình duyệt nào (không cần cài đặt).

 
 
                                    


 
 • Kiểm soát tuyến đường nguyên liệu hoàn toàn tự động (Route control):
Route Control cho phép chuyển nguyên liệu hoàn toàn tự động giữa các vị trí lưu trữ và ví trí trong quá trình sản xuất - và kể từ BRAUMAT V8.1, nó đi kèm với bộ điều khiển SIMATIC S7-1500 H có tính sẵn sàng cao. Nó hoạt động giống như một hệ thống định vị để nhận ra các phong tỏa trong mạng lưới đường ống phức tạp và chọn một tuyến đường thay thế nếu cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng và làm cho các tuyến sản xuất minh bạch.
 
 
                                   

 
 • Dễ dàng truy cập vào hệ thống IT:
BRAUMAT giúp dễ dàng trao đổi dữ liệu quy trình với các hệ thống IT cấp cao hơn thông qua các giao diện tiêu chuẩn. Nó hỗ trợ một máy chủ SQL tùy chọn, một máy chủ OPC UA tích hợp và một giao diện chuẩn hóa cho Opcenter Execution Process.
 
 
                                    

Giải pháp khác