Liftinzicht xây dựng ứng dụng thông minh hỗ trợ IoT để cắt giảm chi phí bảo trì

Liftinzicht xây dựng ứng dụng thông minh hỗ trợ IoT để cắt giảm chi phí bảo trì

Các công nghệ đột phá như IoT đang định hình lại thế giới mà chúng ta đang sống và làm việc. Rất nhiều doanh nghiệp biết tiềm năng của các công nghệ này, nhưng lại mất thời gian và nguồn lực để áp dụng chúng. Kết quả là, các doanh nghiệp này mất đi sự đổi mới kinh doanh của họ, chỉ tập trung vào việc duy trì hoạt động hiện tại.Áp dụng AI để tối ưu hóa quy trình sản xuất bia và đồ uống

Áp dụng AI để tối ưu hóa quy trình sản xuất bia và đồ uống

Các quy trình dành cho nhà máy bia và nhà sản xuất đồ uống thường phải hoạt động ở mức cực kỳ tối ưu. Ngay cả những sai lệch nhỏ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể được sử dụng để tối ưu hóa hơn nữa các quy trình phức tạp này. Nó đưa ra những gợi ý cụ thể, cảnh báo cho các bậc thầy trong việc sản xuất bia.
Quản lý tổng thể hiệu suất dây chuyền với Insights Hub OEE

Quản lý tổng thể hiệu suất dây chuyền với Insights Hub OEE

Insights Hub OEE là một giải pháp dễ sử dụng để tính toán Hiệu suất thiết bị tổng thể (OEE) và KPIs cho dây chuyền máy móc, hiểu rõ hơn về quy trình của hệ thống hiện hữu từ đó đưa ra các phương pháp cải tiến liên tục hiệu suất tổng thể dây chuyền. Insights Hub OEE là một ứng dụng (app) được phát triển bởi Siemens và hoạt động trên nền tảng Industry IoT Insights Hub của Siemens.


  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  •  / 4 trang