AVENTICS Pneumatic Valves & Valve Systems
Emerson - Aventics đang dẫn đầu về các loại van và hệ thống van hiệu quả cho các nhiệm vụ tự động hóa đòi hỏi khắt khe nhất. Công nghệ module của chúng tôi có thể thích ứng với nhu cầu kinh doanh đang thay đổi hàng ngày của bạn và yêu cầu hiệu suất ngày càng tăng cao. Được hỗ trợ bởi nhiều tùy chọn kết nối cũng như các phụ kiện chức năng, danh mục đầu tư của chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi ứng dụng tự động hóa trong ngành ô tô, thực phẩm và đồ uống, bao bì và nhiều ngành công nghiệp khác.
 
Sự hoàn hảo là tiêu chuẩn của chúng tôi
Với giải pháp van phù hợp với mọi ứng dụng và môi trường làm việc, công nghệ van hoàn hảo toàn diện của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt ra về điều khiển khí nén hiệu quả, tiên tiến. Và như bạn mong đợi từ các sản phẩm của chúng tôi, mỗi thành phần đều có chất lượng và thiết kế tốt nhất.
• Chức năng
• Tính mô đun
• Chất lượng và mẫu mã
Ngoài việc đáp ứng mọi yêu cầu về môi trường, sản phẩm của chúng tôi còn cực kỳ bền bỉ và cung cấp nhiều chức năng mở rộng. Điều này được thể hiện bằng cách bố trí hệ thống nhanh chóng và thích ứng với các nhiệm vụ cụ thể nhờ thiết kế mô-đun. Các tính năng chất lượng của van bao gồm rò rỉ khí nén và tiêu thụ điện năng thấp. Và với thời gian giao hàng ngắn nhờ sản xuất tại địa phương, sản phẩm của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến được nơi cần đến để làm những gì tốt nhất – phục vụ bạn.
 
Giải sản phẩm:
 
Directional Control Valves (Van điều khiển hướng)
Van điều khiển hướng được sử dụng để kiểm soát luồng khí nén bằng cách cho phép hoặc ngăn chặn nó bằng chuyển động đóng hoặc mở nhanh của cơ cấu cơ khí trong thân van. Van điều khiển hướng AVENTICS bao gồm các tùy chọn với thiết kế vỏ nhỏ gọn, chắc chắn hoặc công nghệ ống cuộn và ống bọc để có hiệu suất lặp lại và đáng tin cậy. Các ứng dụng công nghiệp phù hợp bao gồm tự động hóa nhà máy, công nghiệp chế biến, sản xuất ô tô và lốp xe cũng như các ứng dụng di động.
Cung cấp lưu lượng cao hơn với thiết kế nhỏ gọn với nhiều tùy chọn dẫn động và kết nối.


 
Valve Systems (hệ thống cụm valve)
Hệ thống van có khả năng thích ứng và chất lượng đáp ứng các yêu cầu về chức năng và kết nối khắt khe nhất.


 
Standardized Valves (Valve tiêu chuẩn hóa)
Mạnh mẽ và có nhiều lựa chọn, van tiêu chuẩn của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn ISO trong nhiều môi trường.Proportional Flow Control Valves (valve điều khiển lưu lượng theo tỷ lệ)
Van điều khiển lưu lượng theo tỷ lệ cung cấp khả năng điều chỉnh chính xác luồng không khí, khí trung tính, hơi nước hoặc chất lỏng mạnh và nước. Bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát dòng chảy nhạy bén và chính xác, bù đắp cho những thay đổi hoặc xáo trộn trong chuỗi điều khiển, quy trình của bạn có thể được tối ưu hóa, tăng chất lượng và hiệu quả sản xuất. Cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ và thân bằng thép không gỉ có đường kính xuống tới 0,2mm rất lý tưởng cho các ứng dụng phân tích và y tế.


 
Proportional Pressure Control Valves (valve điều khiển áp suất theo tỷ lệ)
Van điều khiển áp suất theo tỷ lệ cung cấp khả năng kiểm soát áp suất tối ưu trong nhiều máy móc và quy trình trên toàn thế giới. Các van điều khiển trực tiếp hoặc gián tiếp cung cấp khả năng kiểm soát chính xác các biến đổi áp suất tỷ lệ rất linh hoạt, với khả năng bù các biến đổi trong chuỗi điều khiển. Van điều khiển áp suất tỷ lệ AVENTICS và ASCO cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp, thời gian đáp ứng ngắn và thông số có thể điều chỉnh để đáp ứng những thách thức cụ thể của ứng dụng của bạn.
 


Safety Valves (Valve an toàn)
Van an toàn khí nén cung cấp sự bảo vệ trong hệ thống khí nén chống lại sự tích tụ áp suất hoặc khởi động bất ngờ. Các van điều khiển hướng đặc biệt này có chức năng cụ thể như dự phòng, điều khiển vị trí ống cuộn và xả an toàn. Van an toàn khí nén AVENTICS phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau và cho máy móc đáp ứng yêu cầu ISO 13849.


 
Flow Valves & Block Valves
Cung cấp khả năng kiểm soát dòng chảy hiệu quả và khả năng ngắt đáng tin cậy, với nhiều tùy chọn lắp đặt để tùy chỉnh ứng dụng.


 
Fieldbus & I/O
Tích hợp trực tiếp hệ thống van vào cấu trúc điều khiển máy của bạn, với nhiều tùy chọn I/O và cảm biến.

Giải pháp khác