Bảo trì dây chuyền chiết chai tại nhà máy bia Sài Gòn - Daklak

Nhà máy bia Sài Gòn - Daklak là một trong ba nhà máy của công ty CP bia Sài Gòn - Miền Trung. Nhà máy bia Sài Gòn - Daklak giai đoạn I công suất 25 triệu lít/năm, sau đó 1 năm công ty đã đầu tư xây dựng giai đoạn II nâng công suất từ 25 triệu lít/năm lên 70 triệu lít/năm. 

Sản phẩm chính: Bia chai 450ml , bia tươi và từ tháng 7/2009 có thêm sản phẩm bia chai 355ml thương hiệu Bia Sài Gòn, bia Serepok.
 
Dây chuyền chiết bia chai bảo dưỡng, bảo trì định kỳ bao gồm các máy: Băng tải két  (Case -Conveyor); Máy kiểm tra nắp, mức bia (Checkmat); Universella; Máy dán nhãn (Universella-Labeller); Hệ thống băng tải chai (Bolte-Conveyor); Máy chiết chai (Mecafill); Máy thanh trùng chai bia (Pasteuriser); Máy rửa chai (Bolte-Washer); Máy rửa két (Case-Washer); Máy gắp chai bia vào két (Packer) và máy gắp chai bia rỗng ra khỏi két (Unpacker).


Hệ thống điều khiển bao gồm rất nhiều bộ điều khiển PLC (Siemens), mỗi PLC đều được kết nối mạng Profibus với các module thu thập tín hiệu phân tán và biến tần điều khiển động cơ. Giao diện vận hành hệ thống chiết chai chủ yếu là phần mềm Zenon và màn hình HMI.









Về kỹ thuật công ty A2S có đầy đủ các dụng cụ, công cụ Tools để thực hiện việc bảo trì tự động hóa toàn diện một dây chuyền chiết chai trong
 nhà máy bia hiện đại. Chúng tôi có thể bảo trì/sữa chữa, nâng cấp, backup/restore, chẩn đoán lỗi, tư vấn/cung cấp thiết bị dự phòng, ... cho toàn bộ hệ thống sản xuất bia một cách chuyên nghiệp.

Về con người chúng tôi có đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồ uống thực phẩm để thực hiện tốt nhất công việc của mình.





Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo nhà máy bia Sài Gòn - Daklak đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn 5 năm qua ( 2011-2016) 
 

Giải pháp khác