Hệ thống silo và xay nghiền trong nhà máy bia
Điều đầu tiên mà một nhà máy bia cần làm trước khi bắt tay vào sản xuất bia là đảm bảo rằng hạt ngũ cốc ủ bia của họ đã sẵn sàng để sử dụng, chính là là xay xát hoặc nghiền nát ngũ cốc. Bước cực kỳ quan trọng này có thể tạo ra một cốc bia hoàn hảo hoặc phá hỏng nó trước khi nó bắt đầu.
Một số gợi ý để cải thiện tốc độ làm việc với Braumat/Sistar (P1)
Chi phí kỹ thuật là một vấn đề rất nhạy cảm. Có thể một số gợi ý này sẽ giúp cải thiện tốc độ kỹ thuật.
Braumat & Web Monitoring
BRAUMAT/SISTAR 8.0 cung cấp tính năng mới – Web Process Monitoring, dùng để giám sát các thông số quy trình chính và thiết bị được chỉ định.
Một sự pha trộn tuyệt vời, để luôn giữ được hương vị bia thơm ngon - Braumat V8
Với phiên bản BRAUMAT V8 mới, việc định lượng và pha trộn trở nên hiệu quả, chính xác hơn bao giờ hết: Quản lý khu vực lưu trữ (Warehouse manager) được tích hợp vào hệ thống công thức cùng với quản lý định lượng (Dosing manager).
Những điểm nổi bật với BRAUMAT V8 - Hệ thống điều khiển chuyên biệt cho ngành bia
BRAUMAT được xây dựng dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm để cung cấp câu trả lời cho những nhu cầu trong nghành bia. Hệ thống này đã thiết lập tiêu chuẩn giữa các nhà sản xuất bia trên toàn thế giới. Với phiên bản mới này tự động hóa nhà máy bia định hướng tương lai đã được kiểm chứng, BRAUMAT tiến thêm một bước nữa: Giờ đây, hệ thống này thậm chí còn an toàn hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn.
Hệ thống tự động hóa quá trình SISTAR dành cho các ngành công nghiệp nhẹ
Hệ thống tự động hóa quá trình SISTAR là lựa chọn đầu tiên cho tự động hóa quy trình với các ngành công nghiệp nhẹ, sản xuất theo mẻ và công thức.