Tại sao nên chọn nền tảng Xpedition Enterprise cho thiết kế hệ thống điện tử.

Khi phải đối mặt với sự phức tạp của quá trình thiết kế giao diện điện tử, các công ty nên xem xét tích hợp toàn bộ quy trình thiết kế của họ với một luồng kỹ thuật số liền mạch bắt đầu từ khái niệm sơ khai đến sản xuất thực tế. Xpedition Enterprise là hệ thống giải pháp thiết kế PCB của Siemens sáng tạo nhất trong ngành, cung cấp nền tảng tích hợp từ định nghĩa thiết kế hệ thống ban đầu đến thực thi sản xuất. Các công nghệ độc đáo của Xpedition có thể giảm chu kỳ thiết kế sản phẩm từ 50% trở lên trong khi cải thiện đáng kể chất lượng tổng thể và hiệu quả sử dụng tài nguyên.Kỹ thuật hệ thống đa ngành
Xpedition cung cấp các hệ thống tích hợp, cộng tác và đồng thiết kế giữa bao bì vi mạch, multiboard, RF, khai thác, FPGA và MCAD để đảm bảo tính linh hoạt và công nghệ trực quan mà bạn cần.

Thiết kế đồng thời
Phần mềm thiết kế Xpedition PCB hỗ trợ nhiều người dùng, công cụ đa trang web và kỹ thuật đồng thời dựa trên dòng chảy trong suốt quá trình phát triển sản phẩm, giảm đáng kể chu kỳ thiết kế và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Tự động hóa quy trình
Xpedition kết hợp tính dễ sử dụng với chức năng tự động hóa cao để cung cấp cho các nhà thiết kế PCB các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành để tạo ra các thiết kế phức tạp nhất hiện nay.

Thiết kế toàn vẹn dữ liệu
Quản lý dữ liệu kỹ thuật Xpedition tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và quản lý thư viện thành phần kỹ thuật và dữ liệu thiết kế, để đảm bảo chất lượng, tính toàn vẹn và bảo mật trong suốt quá trình phát triển sản phẩm.

Thẩm tra thiết kế
Xác minh trong quá trình thiết kế đảm bảo các sản phẩm không quay. Tối ưu hóa sản phẩm cho hiệu suất và khả năng sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm lỗi thiết kế hoặc làm lại.

Vượt ra ngoài phần mềm thiết kế PCB
Xpedition Enterprise cung cấp chức năng phần mềm thiết kế PCB mà bạn cần như bố cục và sơ đồ nhưng vượt xa để cho phép luồng thiết kế hệ thống điện tử tích hợp đầy đủ, thu hẹp khoảng cách từ IC đến PCB để chế tạo với xác minh tích hợp ở mọi bước.

Câu chuyện thành công - Nokia sử dụng danh mục Xpedition để tăng hiệu quả quy trình thiết kế
Với Xpedition, đội ngũ kỹ sư điện tử của Nokia có thể tận dụng tốt hơn kỹ thuật đồng thời và tái sử dụng các thiết kế hiện có trong các sản phẩm mới thông qua quản lý thành phần được tối ưu hóa. Xpedition cũng giúp cải thiện tự động hóa quy trình và độ chính xác và tốc độ xác minh thiết kế.


 Thách thức

·        Tạo điều kiện cộng tác trong toàn bộ kỹ thuật
·        Đáp ứng các mục tiêu chất lượng và thời gian đưa ra thị trường cho các bảng rất lớn, dày đặc, phức tạp
·        Cải thiện quản lý IP thiết kế

Chìa khóa thành công

·        Tăng cường hợp tác nhóm đa ngành
·        Đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường
·        Tăng khả năng tái sử dụng thiết kế
·        Giảm chi phí

Kết quả

·        Giảm đáng kể thời gian chu kỳ phát triển
·        Nhận ra chất lượng nhất quán, được xác minh trong mỗi kênh
·        Cải thiện đáng kể độ chính xác và tốc độ xác minh thiết kế
 
Do thành công này, Nokia có kế hoạch triển khai phương pháp tái sử dụng dựa trên Xpedition trên các thiết kế tiên tiến khác. Xpedition, là một phần của nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator, đang giúp Nokia hiện thực hóa các thiết kế 5G của tương lai ngay hôm nay.Công ty A2S với các sản phẩm của Siemens Solution Software
Công ty A2S với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, lập trình và vận hành các hệ thống điều khiển, giám sát cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ mới, tiên tiến nhất. Chúng tôi hiểu hệ thống thiết bị và đưa cho người vận hành, người quản lý những công cụ thuận tiện, linh hoạt và tình trạng hoạt động thực tế của nhà máy.
A2S trở thành đối tác chính thức của Siemens Việt Nam mảng công nghiệp từ năm 2015. Từ đầu năm 2020 công ty A2S vinh dự trở thành đối tác chính thức mảng phần mềm PLM (Siemens Solution Software).

Để lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng và tư vấn các giải pháp phần mềm của SIEMENS quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG A2S 
Văn phòng: Số 16 Trần Điền - P. Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: +84(024)35668586/66750133 - Fax:+84(024)36400719
Email: admin@a2s.vn

Giải pháp khác