NX CAD cho thiết kế máy và kỹ thuật sản xuất

NX CAD là sản phẩm phần mềm của Siemens dành cho thiết kế chế tạo máy và thiết kế kỹ thuật sản phẩm. NX CAD cho phép bạn đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm mới ra thị trường, tăng lợi nhuận, giảm chi phí phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua nhiều mô hình ảo hóa sản phẩm, bạn không tốn nhiều chi phí trong việc tạo ra những sản phẩm mẫu thực tế
 
Các công cụ và chức năng của NX CAD:
Truy cập NX CAD, giải pháp 3D mạnh mẽ cung cấp thiết kế mô hình hóa nhanh chóng, thực tế. Với sức mạnh tính toán mạnh mẽ và sự linh hoạt, NX CAD đang thiết lập các tiêu chuẩn về tốc độ, hiệu suất và sự dễ dàng sử dụng.
  • MCAD
Mở rộng tính năng, không chỉ hướng đến quá trình thiết kế mà còn là tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm. Sử dụng các phương pháp lập mô hình có thể hoán đổi cho nhau—từ mô hình hóa khối và bề mặt, đến mô hình tham số, mô hình trực tiếp, đến mô hình hóa cạnh.


 
  • ECAD
Kết nối thiết kế cơ điện thông qua Electrical Design trong NX. NX CAD cho phép thiết kế hệ thống điện công nghiệp, hệ thống PCB và Dây điện.


 
  • CAD WorkFlows
Nhận ra giá trị trong quy trình của bạn. Tự động hóa toàn bộ quá trình phát triển công cụ, bao gồm thiết kế bộ phận và thiết kế công cụ chi tiết. NX cung cấp các giải pháp quy trình làm việc được xây dựng cho nhu cầu cụ thể của từng ngành.


 
  • Automation Design
Áp dụng cách tiếp cận đa ngành để thiết kế máy nhằm phá bỏ rào cản giữa các kỹ sư điện, cơ khí và tự động hóa. NX giúp bạn thiết kế máy móc nhanh hơn và có chất lượng cao hơn.


 
  • Khả năng tương tác CAD
Tận dụng hệ sinh thái mở, linh hoạt của chúng tôi sử dụng hạt nhân Parasolid tiêu chuẩn ngành. NX hỗ trợ nhiều định dạng trao đổi dữ liệu theo tiêu chuẩn ngành và tích hợp với Teamcenter, đồng thời bảo vệ khoản đầu tư dữ liệu của bạn.
 

 
  • Triển khai CAD
Đơn giản hóa sự phức tạp của sản phẩm với NX. Từ học máy đến trí tuệ nhân tạo, NX được cung cấp thông qua các nền tảng tại chỗ, đám mây gốc và kết nối đám mây.Công ty A2S với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, lập trình và vận hành các hệ thống điều khiển, giám sát cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ mới, tiên tiến nhất. Chúng tôi hiểu hệ thống thiết bị và đưa cho người vận hành, người quản lý những công cụ thuận tiện, linh hoạt và tình trạng hoạt động thực tế của nhà máy.
A2S trở thành đối tác chính thức của Siemens Việt Nam mảng công nghiệp từ năm 2015. Từ đầu năm 2020 công ty A2S vinh dự trở thành đối tác chính thức mảng phần mềm PLM (Siemens Solution Software).

Để lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng và tư vấn các giải pháp phần mềm của SIEMENS quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG A2S 
Văn phòng: Số 16 Trần Điền - P. Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: +84(024)35668586/66750133 - Fax:+84(024)36400719
Email: admin@a2s.vn

Giải pháp khác