Solid Edge Electrical - Phần mềm thiết kế điện ECAD-MCAD CollaborationSolid Edge giúp bạn vượt qua những thách thức về thiết kế cơ điện với một giải pháp chuyên dụng - cho phép hợp tác cùng thiết kế thực sự trên các lĩnh vực cơ điện tử. Dựa trên công nghệ hàng đầu, các sản phẩm thiết kế điện của chúng tôi được tin cậy và chứng minh trên toàn thế giới.
Khả năng:  Mô hình hóa thiết kế 3D – thiết kế một cách thực sự chi tiết
Các giải pháp Solid Edge thiết kế điện cho phép bạn:
  • Thiết kế và mô phỏng hệ thống điện, từ mạch điện đơn giản đến hệ thống đi dây phức tạp
  • Định tuyến hệ thống dây điện và đặt các thành phần trong các mô hình lắp ráp 3D
  • Chuẩn bị bố cục bảng điều khiển công nghiệp 2D
  • Phân tích các mô hình để tính toán chiều dài dây chính xác và thiết kế dây gọn gàng
  • Sử dụng không gian mô phỏng ảo để đảm bảo mạch hoạt động theo những đặc điểm kỹ thuật mà không cần chờ nguyên mẫu thật.
  • Cộng tác thực sự giữa các miền ECAD và MCAD, ngay cả ở các vị trí phân tán
  • Hình dung ra các khía cạnh thiết kế điện trong môi trường 3D
  • Tích hợp đầy đủ bố trí PCB và môi trường thiết kế cơ khí
  • Truy cập các thư viện và kho lưu trữ link kiện đầy đủ và mạnh mẽ
  • Tăng năng suất với đồng bộ hóa dữ liệu với Teamcenter
 
Thiết kế đi dây với Solid Edge
Một môi trường thiết kế đồ họa để tạo sơ đồ nối dây và tài liệu dịch vụ. Tính năng phân tích và mô phỏng điện tích hợp độc đáo cho phép bạn vượt qua các thách thức thiết kế cơ điện sớm. Bao gồm khả năng thiết kế bố trí, cấu hình và tái sử dụng, trong việc chuẩn bị các bảng điều khiển công nghiệp 2D.Harness Design với Solid Edge
Một môi trường thiết kế đồ họa 2D cho thiết kế ván formboard (hộp) và xắp dây. Tự động hóa quy trình từ thiết kế đến sản xuất hoàn chỉnh. Tự động hóa việc tạo ra các bản vẽ quy mô đầy đủ, sẵn sàng sản xuất, hóa đơn vật liệu và báo cáo sản xuất, giúp giảm đáng kể thời gian sản xuất và ngăn ngừa lỗi sản xuất.


 
Định tuyến điện với Solid Edge
Một môi trường chuyên dụng, theo quy trình để tạo, định tuyến và tổ chức hiệu quả dây, cáp và bó cáp trong một cụm cơ khí. Cho phép chuyển dữ liệu cấu trúc liên kết khai thác giữa các môi trường MCAD-ECAD, giảm thời gian thiết kế và sự sẵn sàng sản xuất. Tính năng chế độ kết nối độc đáo làm nổi bật những thay đổi thiết kế trong cả hai môi trường thông qua thăm dò chéo. Phản hồi trực tiếp ngay lập tức hiển thị những thách thức tiềm ẩn.Thiết kế PCB
Các công cụ chụp sơ đồ và bố trí PCB giúp đơn giản hóa nhiệm vụ phức tạp của thiết kế bảng mạch in. Bao gồm định tuyến phác thảo, lập kế hoạch và vị trí 2D / 3D phân cấp và cộng tác ECAD / MCAD.


 
Môi trường hợp tác với PCB Solid Edge
Một môi trường cộng tác mở, có thể tương tác để phát triển các bảng mạch in. Phá vỡ các rào cản truyền thông trong thiết kế PCB bằng cách truyền đạt hiệu quả ý định thiết kế giữa các hệ thống ECAD và MCAD.


 
Solid Edge là một danh mục các công cụ phần mềm thiết kế điện và cơ khí của Siemens  dễ sử dụng, giá cả phải chăng, giải quyết tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm. Solid Edge kết hợp tốc độ và sự đơn giản của mô hình hóa trực tiếp với tính linh hoạt và kiểm soát thiết kế tham số – được thực hiện với công nghệ đồng bộ.

Công ty A2S với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, lập trình và vận hành các hệ thống điều khiển, giám sát cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ mới, tiên tiến nhất. Chúng tôi hiểu hệ thống thiết bị và đưa cho người vận hành, người quản lý những công cụ thuận tiện, linh hoạt và tình trạng hoạt động thực tế của nhà máy.
A2S trở thành đối tác chính thức của Siemens Việt Nam mảng công nghiệp từ năm 2015. Từ đầu năm 2020 công ty A2S vinh dự trở thành đối tác chính thức mảng phần mềm PLM (Siemens Solution Software).

Để lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng và tư vấn các giải pháp phần mềm của SIEMENS quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG A2S 
Văn phòng: Số 16 Trần Điền - P. Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: +84(024)35668586/66750133 - Fax:+84(024)36400719
Email: admin@a2s.vn

Giải pháp khác