AVENTICS Series AV05 Valve Systems

Manufacture: Aventics
SKU: AVENTICS Series AV05

Dòng AVENTICS AV03/AV05 cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho cả hệ thống xử lý nhỏ gọn và các giải pháp tự động hóa phức tạp. Về an toàn máy móc, Series AV03/AV05 cung cấp các giải pháp thông minh giúp giảm đáng kể nỗ lực của bạn trong việc tạo ra một thiết kế an toàn.

Xem thêm Brand Aventics


Dòng AVENTICS AV03/AV05 cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho cả hệ thống xử lý nhỏ gọn và các giải pháp tự động hóa phức tạp. Về an toàn máy móc, Series AV03/AV05 cung cấp các giải pháp thông minh giúp giảm đáng kể nỗ lực của bạn trong việc tạo ra một thiết kế an toàn. Với sự tích hợp của Field Bus và mô-đun I/O của Series AES, tất cả các yêu cầu về điều khiển phân tán đều sẵn có. Series AV03/AV05 dễ cấu hình, dễ sử dụng và dễ mở rộng cũng như IIoT tương thích với tương lai nhờ sự tích hợp của OPC UA và Digital Twin.

Hai tùy chọn kích thước với hiệu suất ấn tượng: AV03 với lưu lượng danh định 300 l/phút, thời gian chuyển đổi 8 ms hoặc AV05 với lưu lượng danh nghĩa 700 l/phút, thời gian chuyển đổi 13 ms. Hưởng lợi từ mật độ năng lượng cao hơn trong kích thước nhỏ gọn: không gian ít hơn 45% và trọng lượng thấp hơn 40%. Với base chuyển đổi sang HF02-LG, có thể mở rộng lưu lượng của hệ thống van lên tới 1400l/phút. Tính mô-đun, các hệ thống van này cực kỳ linh hoạt và thông minh. Có thể bố trí tới 64 valve base khác nhau trong hệ thống van.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình xi lanh của mình bằng Công cụ kỹ thuật trực tuyến của chúng tôi. Khi kết hợp với van AV, bạn sẽ đạt được kết quả vượt trội: Với AV03, xi lanh có đường kính 32 mm đạt tốc độ lên tới 1 m/s. Với AV05, ngay cả các xi lanh có đường kính 80 mm cũng có thể quản lý tốc độ 0,4 m/s. Sự đa dạng của các thành phần cho phép có nhiều lựa chọn kết hợp – nhờ thiết kế nhỏ gọn nên kích thước vẫn nhỏ.

- Khái niệm mô-đun
- Giải pháp thông minh cho nhu cầu an toàn máy móc
- Phù hợp với hệ thống xử lý nhỏ gọn và giải pháp tự động hóa phức tạp
- Khả năng kết nối cao thông qua kết nối Multipol hoặc Fieldbus
- Tích hợp nhiều mô-đun I/O
- Trọng lượng nhẹ
- Tiêu thụ năng lượng thấp
- Đáp ứng các yêu cầu về công nghệ tự động hóa toàn cầu, ngay cả theo thông số kỹ thuật UL và trong khu vực cháy nổ ATEX
- Series AV03/AV05-BP có khả năng lắp ráp vào tủ điều khiển
- Cấu hình cụ thể tùy chỉnh dễ dàng và linh hoạt thông qua bộ cấu hình trực tuyến
- Tích hợp OPC UA cho phép dễ dàng truy cập dữ liệu và phân tích mà không cần thay đổi hoặc chạm vào PLC
Digital Twin tích hợp cải thiện năng suất và hiệu quả của bạn